Giới thiệu

VỀ CHÚNG TÔI

IDJ Education là Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục IDJ – AEC, hiện nay là Công ty Cổ phần Đầu tư và Giáo dục Hanoi Academy, Đến nay, Hanoi Academy được đánh giá là một trong những trường song ngữ quốc tế hạng nhất tại khu vực Đông Nam Á.

Hanoi Academy sở hữu một cơ sở hạ tầng đồng bộ xây dựng theo tiêu chuẩn của nước Anh (thư viện quốc tế, lớp học tiêu chuẩn, nhà thi đấu, bể bơi nước nóng). Nhà trường hội tụ lực lượng giáo viên giỏi, giàu nhiệt huyết đến từ những quốc gia nói tiếng Anh bản ngữ như Anh, Mỹ, Australia và các giáo viên giỏi Việt Nam sẽ giúp các em học sinh có khả năng ngôn ngữ tiếng Anh chuẩn ngay từ nhỏ. Thêm nữa, phần giáo trình tiếng Việt được thiết kế một cách phù hợp giúp các em học sinh giữ được bản sắc, ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Với mục tiêu “Trở Thành Công Dân Toàn Cầu”, Hanoi Academy đang là mối quan tâm của các bậc cha mẹ học sinh khi tìm trường cho các con.

DẤU MỐC QUAN TRỌNG

Từ khi thành lập,IDJ Education đã từng bước khẳng định thương hiệu của mình với tư cách là một công ty đầu tư sáng tạo, hiệu quả và uy tín hàng đầu trên thị trường. Những dấu ấn quan trọng trong của IDJ Education gồm:

– Tháng 07/2007: Đầu tư và phát triển dự án Trường Hanoi Academy 

– 09/09/2009: Hà Nội Academy khai giảng niên khóa đầu tiên với trên 500 học sinh..