Chương trình học mầm non

Chương trình Mầm non

Danh sách trường mầm non quốc tế sở hữu chất lượng hàng đầu hiện nay
Làm cha mẹ, ai cũng muốn dành điều tuyệt vời nhất cho con cái của mình, muốn con được học tập trong những ngôi trường tốt với chất lượng giáo dục hoàn hảo. Đặc biệt khi con bước vào giai đoạn từ 2 – 5 tuổi, nhiều bậc phụ huynh bắt đầu lo lắng với vấn đề chọn trường mầm non. Bởi lứa tuổi này đánh dấu những sự phát triển đầu tiên trong việc tiếp nhận tri thức và định hình nhân cách của trẻ nhỏ. Một ngôi trường mầm non tốt sẽ giúp con yêu bớt đi bỡ ngỡ ban đầu khi phải xa rời vòng tay cha mẹ, học cách tự lập, vui chơi cùng bạn bè.
Trường Mầm non Song ngữ Quốc tế Hanoi Academy Chương trình Mầm non
Ngôi trường nuôi dưỡng những tài năng nhí
Đứng trước danh sách trường mầm non quốc tế dài dằng dặc, nhiều cha mẹ cảm thấy lúng túng không biết nơi đâu thật sự tốt và đáng tin cậy để họ gửi gắm con em của mình. Một gợi ý hoàn hảo đến quý phụ huynh chính là trường mầm non song ngữ quốc tế Hanoi Academy. Không chỉ là trường mầm non – Hanoi Academy còn mang trên mình sứ mệnh trở thành địa chỉ kiến tạo công dân toàn cầu. Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Hanoi Academy được khẳng định đánh giá công bằng từ chính học sinh và phụ huynh của trường.
Yếu tố để Hanoi Academy lọt top đầu danh sách trường mầm non quốc tế tốt nhất

Điều gì đã giúp Hanoi Academy lọt top đầu danh sách trường mầm non quốc tế tốt nhất hiện nay? Tất cả nằm trong 5 yếu tố:
Chương trình giáo dục chuẩn Anh Quốc hiện đại

Hanoi Academy là ngôi trường song ngữ với chương trình học kết hợp cả tiếng Việt và tiếng Anh. Ở hệ mầm non, trường sử dụng chương trình bản quyền của Anh Quốc IPC (International Primary Curriculum for Early Years) kết hợp cùng chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo hiện nay. Kết quả cho ra hệ thống giáo dục mầm non hiện đại, giúp trẻ phát triển toàn diện về cả 5 lĩnh vực bao gồm: ngôn ngữ, nhận thức, thể chất, thẩm mỹ, tình cảm quan hệ xã hội. 5 lĩnh vực này đồng thời ứng với triết lí giáo dục 5H của trường bao gồm: Heart (biết yêu thương) – Head (có trí tuệ) – Hand (biết làm việc và hợp tác) – Health (có sức khỏe) – Human (nền tảng trờ thành công dân toàn cầu)

Chương trình giáo dục chuẩn Anh quốc hiện đại Chương trình Mầm non
• Phương pháp giáo dục Montessori phát huy hết tiềm năng của trẻ

Phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện
Khác với những phương pháp giáo dục truyền thống tại nhiều trường mầm non hiện nay, Hanoi Academy sử dụng phương pháp giáo dục Montessori – Phương pháp giáo dục mới được thực hiện thông qua việc trải nghiệm giác quan thực tế của trẻ. Những giáo cụ chuyên biệt được sử dụng để mang lại trải nghiệm thú vị hiệu quả cho từng học sinh. Điều này giúp cho trẻ có cái nhìn tổng quát hơn về thế giới xung quanh, phát huy kỹ năng sống, phát triển vượt bậc cả trí thông minh IQ và EQ, dần dần hình thành tư duy logic sáng tạo. Chính vì vậy Hanoi Academy rất xứng đáng để đứng đầu danh sách trường mầm non quốc tế tốt nhất hiện nay.

• Môi trường học tập thân thiện an toàn với trẻ nhỏ
Môi trường học tập tại mầm non song ngữ Hanoi Academy cũng là một điểm cộng để trường luôn nằm trong danh sách trường mầm non quốc tế đáng lựa chọn nhất. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại khang trang, Hanoi Academy còn đem đến một không gian thân thiện, an toàn tuyệt đối với trẻ nhỏ. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường được tuyển chọn từ những người có kiến thức – kĩ năng – kinh nghiệm giảng dạy lứa tuổi mầm non. Họ không chỉ là người dìu dắt mà còn như những người mẹ thứ hai, luôn quan tâm, yêu thương từng học trò của mình.

Phương pháp giáo dục Montessori giúp trẻ phát triển toàn diện Chương trình Mầm non

• Trường học cũng là người cộng sự đáng tin cậy của cha mẹ
Giáo dục trong nhà trường luôn cần liên kết chặt chẽ với giáo dục trong gia đình. Chính vì vậy Hanoi Academy tự hào trở thành người cộng sự đáng tin cậy của bậc làm cha làm mẹ. Với những hình thức liên lạc hiện đại bằng profilo, phần mềm LittleLives, quý phụ huynh sẽ luôn được báo cáo chính xác nhất về tình hình học tập, vui chơi, sức khỏe của trẻ. Tin chắc rằng hiếm có ngôi trường nào trong danh sách trường mầm non quốc tế có thể làm trọn vẹn được nhiệm vụ gắn kết này như Hanoi Academy.

• Hanoi Academy – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui
Tại Hanoi Academy – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui
Với mục tiêu giáo dục “Kiến tạo công dân toàn cầu”, học sinh của Hanoi Academy từ các lớp mầm non đã được làm quen với những hoạt động giao lưu vui chơi bổ ích lí thú. Luôn đổi mới, luôn sáng tạo, Hanoi Academy cam kết giúp mỗi ngày đến trường của trẻ là một ngày vui.
Hãy gấp danh sách trường mầm non quốc tế lại để đến và trải nghiệm thực tế tại mầm non song ngữ Hanoi Academy – chắc chắn ngôi trường tuyệt vời này sẽ luôn khiến bạn hài lòng.

Tại Hanoi Academy – Mỗi ngày đến trường là một ngày vui Chương trình Mầm non

TRƯỜNG SONG NGỮ QUỐC TẾ HANOI ACADEMY

Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Quốc tế Nam Thăng Long – Ciputra, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: +84 (4) 3 743-0135 /36 /37

Hotline: 0986 94 0909

Fax: +84 (4) 3 758-9469

Website: //hanoiacademy.edu.vn

Email: info@hanoiacademy.edu.vn